Miễn phí vận chuyển toàn quốc với đơn hàng từ 1,000,000đ

Skabella

BST Mùa Lễ Hội 2020

Cho bé gái

Xem thêm
BST Mùa Lễ Hội 2020

Cho bé trai

Xem thêm
BST Mùa Lễ Hội 2020

Cho bé sơ sinh

Xem thêm
 Đầm bé gái Elisa - Đỏ sợi nhũ  Đầm bé gái Elisa - Đỏ sợi nhũ
799,000₫
 Đầm bé gái Ruby - Đỏ  Đầm bé gái Ruby - Đỏ
599,000₫
 Đầm bé gái Scarlett - Xanh navy ombre  Đầm bé gái Scarlett - Xanh navy ombre
649,000₫
 Đầm bé gái Nellie - Navy hoa  Đầm bé gái Nellie - Navy hoa
599,000₫
 Đầm bé gái Nellie - Trắng  Đầm bé gái Nellie - Trắng
599,000₫
 Đầm bé gái Dahlia - Vàng hoa  Đầm bé gái Dahlia - Vàng hoa
549,000₫
 Đầm bé gái Dahlia - Hồng đậm  Đầm bé gái Dahlia - Hồng đậm
549,000₫

Về Skabella

Xem thêm
Về Skabella

 

Thành lập từ tháng 08/2015, đến nay Skabella đã trở thành thương hiệu tiên phong về thời trang thiết kế dành cho bé từ 0 – 10 tuổi. Các sản phẩm của Skabella bao gồm: quần áo bé trai, quần áo bé gái, quần áo cho sơ sinh, áo dài và các phụ kiện thời trang thuộc 4 BST lớn: Xuân – Hạ - Thu – Đông được sáng tạo khác biệt qua từng năm.

 Là những người làm thời trang, đồng thời cũng là những người mẹ, đội ngũ Skabella đã luôn ấp ủ về một giấc mơ: mang đến cho con trẻ thế giới cổ tích đầy sắc màu tựa như xứ sở Đan Mạch kỳ diệu, ngay từ chính chiếc tủ quần áo xinh xắn của con, được Mẹ chăm chút mỗi ngày. Cái tên Skabella cũng ra đời từ chính nguồn cảm hứng đó. "Skab" trong tiếng Đan Mạch - mang ý nghĩa "chiếc tủ quần áo" - nơi định hình phong cách thời trang đời đầu của một đứa trẻ, trong khi "bella" mang hàm ý về sự xinh đẹp, tươi tắn đúng như lứa tuổi hồn nhiên của con.

Trải qua hơn 7 năm hình thành và phát triển, các sản phầm quần áo thời trang của Skabella đều sử dụng các chất liệu tự nhiên, hạn chế hoá chất nhuộm màu, và đặc biệt ở các thiết kế cho bé dưới 6 tuổi của Skabella không xuất hiện bất cứ kéo khoá sắt hay inox nào để đảm bảo an toàn tối ưu cho làn da bé. Trang phục của Skabella là sự hoà quyện giữa phong cách châu Âu cùng các gam màu Á Đông trang nhã dành riêng cho các bạn nhỏ từ 0 đến 10 tuổi. Với sự tỉ mỉ trong thiết kế cùng những câu chuyện ẩn chứa đằng sau mỗi Bộ sưu tập, Skabella muốn nhắn nhủ với Mẹ rằng: định hướng và đồng hành về thời trang cho con trẻ từ sớm sẽ giúp trẻ xây dựng nền tảng thẩm mĩ, sự tự tin và chủ động, trong hành trình con khôn lớn và trưởng thành.